TIỆN ÍCH EAST HÀ NỘI SKYLINE

East Hà Nội Skyline Cổ Linh biểu tượng sống – kinh doanh – làm việc mới tại Long Biên Hà Nội, East Hà Nội Skyline hội tụ hàng loạt tiện ích đẳng cấp 5 sao, nổi bật như khu trung tâm thương mại sầm uất, shop thương mại dịch vụ, bể bơi ngoài trời mang phong cách “resort”, gym, spa, yoga hiện đại, cafe ngoài trời, sân chơi trẻ nhỏ và những tuyến đường dạo bộ ngập tràn hoa & cây xanh…

tiện ích East Hà Nội Skyline

tiện ích East Hà Nội Skyline

Những tiện ích East Hà Nội Skyline “có một không hai” này càng trở nên độc đáo khi được tích hợp yếu tố công nghệ 4.0, mang đến sự linh hoạt & tiện lợi lớn tới cư dân. Tại quận Long Biên, East Hà Nội Skyline là khu căn hộ tiên phong trong mô hình “Eco” – “Smart” – “Luxury” đang thịnh hành trên thế giới, xứng đáng là điểm đến hoàn hảo của những người thành đạt đang sinh sống và làm việc tại phía Đông Hà Nội.

Tiện ích East Hà Nội Skyline

Tiện ích East Hà Nội Skyline

 

Tiện ích nội khu East Hà Nội Skyline

Tiện ích nội khu East Hà Nội Skyline

TIỆN ÍCH ĐẲNG CẤP, TIÊU CHUẨN 5 SAO

Chung Cư East Hà Nội Skyline thừa hưởng từ vị trí đắc địa với tiện ích hạ tầng đồng bộ sẵn có Chủ đầu tư Công ty Thiên Hương mong muốn kiến tạo nên một cộng đồng dân cư tri thức và tinh hoa. Với hàng loạt các tiện ích đặc quyền nội khu đẳng cấp được các bàn tay tài hoa từ các nhà thiết kế hàng đầu hiện nay. Với kinh nghiệm hơn 15 năm triển khai các dự án Căn hộ cao cấp, khu biệt thự, nhà phố thương mại tọa lại tại các vị trí đắc địa. Chủ đầu tự East Hà Nội Skyline đã lựa chọn và chắt lọc những ưu điểm nổi bât nhất của các dự án để kiến tạo lên một cộng đồng tinh hoa trong tương lai.
 
Góc khu thư giãn dạo bộ tại East Hà Nội Skyline

Góc khu thư giãn dạo bộ tại East Hà Nội Skyline

 
East Hà Nội Skyline Cổ Linh sẻ trở thành biểu tượng sống – kinh doanh – làm việc mới tại Long Biên Hà Nội, East Hà Nội Skyline hội tụ hàng loạt tiện ích đẳng cấp 5 sao, nổi bật như khu trung tâm thương mại sầm uất, shop thương mại dịch vụ, bể bơi bốn mùa, gym, spa, yoga hiện đại, cafe ngoài trời, sân chơi trẻ nhỏ và những tuyến đường dạo bộ ngập tràn hoa & cây xanh.
 

TIỆN ÍCH NỘI KHU EAST HÀ NỘI SKYLINE

  • Bể bơi bốn mùa.
  • Coffee tầng thượng SKybar dự án.
  • Khu vui chơi trẻ em.
  • Trung tâm thương mại tầng trệt.
  • Khu nhà hàng
  • Phòng tập Gym,Spa cao cấp.
  • Khu thể thao ngoài trời.
  • Vườn thiền trên không.
  • Công viên nội khu kết hợp đi bộ.
Khuôn viên tại East Hà Nội Skyline

Khuôn viên tại East Hà Nội Skyline

TRẢI NGHIỆM CUỘC SỐNG EAST HÀ NỘI SKYLINE

Cư dân sẽ không phải đi xa để mua sắm, ăn uống, làm đẹp, giải trí vì chúng có ngay trong lòng chung cư…. Điều đặc biệt của dự án chính là kết hợp tiện ích nêu trên cùng công nghệ 4.0, đã mang đến cư dân cuộc sống đầy thuận tiện và dễ dàng hơn nhiều. Chủ đầu tư là đơn vị tiên phong đầu tiên khi ứng dụng công nghệ cao vào các dịch vụ tiện ích trong căn hộ để phục vụ cư dân East Hà Nội Skyline Long Biên.

THÔNG TIN LIÊN HỆ EAST HÀ NỘI SKYLINE

Địa chỉ: Đường Cổ Linh, phường Long Biên, quận Long Biên, Hà Nội.

Hotline: 0903 62 8186

Website: https://easthanoiskyline.vn/