Vị trí Dự án East Hà Nội Skyline

Vị trí dự án East Hà Nội Skyline nằm ngay mặt tiền đường Cổ Linh, Quận Long Biên và chỉ cách TTTM AEON Mall khoảng 100m, kết nối tới các quận trung tâm và lân cận chỉ trong vòng 10 phút di chuyển. Dự án tọa lạc Eco Smart City nằm trên đường Cổ Linh, quận Long Biên, Hà Nội. Đây là một trong những vị trí đắc địa bậc nhất quận Long Biên, nằm gần cả 2 cây cầu Vĩnh Tuy, Chương Dương, rất thuận tiện trong việc kết nối trung tâm thành phố cũng như các khu vực trọng điểm khác tại

Tiện ích nội khu East Hà Nội Skyline

Tiện ích nội khu East Hà Nội Skyline

Ngoài ra, trong bán kính 1 km quanh chung cư East Hà Nội Skyline là hàng loạt các điểm giải trí hấp dẫn như trung tâm tâm thương mại Aeon Mall, sân golf Long Biên, Thảo Nguyên Hoa… Cư dân sẽ được thụ hưởng những dịch vụ/trải nghiệm đỉnh cao “có một không hai” chỉ với 5 – 10 phút di chuyển.

Kết nối giao thông thuận tiện của East Hà Nội Skyline Cổ Linh:

  • Từ dự án East Hà Nội Skyline di chuyển tới Khu đô thị Times City chỉ mất 10 phút qua cầu Vĩnh Tuy.
  • Từ Chung cư East Hà Nội Skyline Cổ Linh kết nối Aeon Mall Long Biên chỉ mất 2 phút di chuyển trên cùng trục đường Cổ Linh
  • Từ Căn hộ East Hà Nội Skyline Long Biên di chuyển Sân Golf Long Biên chỉ 5 phút bằng tuyến đường Đàm Quang Trung.
  • Từ dự án di chuyển tới Cầu Vĩnh Tuy chỉ 2 phút bằng nút giao cầu vượt Cổ Linh-Vĩnh Tuy.

Đặc biệt tại dự án kết nối giao thông thuận tiện tới nút giao Cổ Linh đi hàng loạt các tỉnh, kết nối tới tuyến quốc lộ 5, 5B, Cao tốc Hà Nội- Hải Phòng. Quốc lộ 1B, Cầu Vĩnh Tuy, Cầu Thanh Trì, Cầu Chương Dương. Với tiềm năng từ vị trí của dự án mang lại. Chung Cư East Hà Nội Skyline hứa hẹn sẽ mang tới bước đột phá trên thị trường bất động sản Hà Nội.

==>> Vị trí MAP: Dự án East Hà Nội Skyline Cổ Linh

Thận lợi dự án East Hà Nội Skyline mang lại

Thừa hưởng từ vị trí đắc địa dự án. Chủ đầu tư dự án là Công ty Thiên Hương mong muốn kiến tạo nên một cộng đồng dân cư tri thức và tinh hoa. Với hàng loạt các tiện ích đặc quyền nội khu đẳng cấp được các bàn tay tài hoa từ các nhà thiết kế hàng đầu hiện nay. Với kinh nghiệm hơn 15 năm triển khai các dự án Căn hộ cao cấp, khu biệt thự, nhà phố thương mại tọa lại tại các vị trí đắc địa. Chủ đầu tư Chung cư East Hà Nội Skyline đã lựa chọn và chắt lọc những ưu điểm nổi bât nhất của các dự án để kiến tạo lên một cộng đồng tinh hoa trong tương lai.

Phối cảnh dự án East Hà Nội Skyline Cổ Linh

Phối cảnh dự án East Hà Nội Skyline Cổ Linh

Với vị trí vàng của Chung cư Eco Smart City mang lại giá trị về lâu dài, Cơ hội đầu tư mua để an cư số 1 tại Long Biên khi thị trường căn hộ cao cấp cận sang đang khan và hiếm.

CÔNG TY TNHH THIÊN HƯƠNG

Số 9 Nhà Thờ, P. Hàng Trống, Q. Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội

Hotline: 0903 62 8186

Email: easthanoiskyline@gmail.com

Trang thông tin chính thống chầu tư:  https://easthanoiskyline.vn/