Đối với một dự án yếu tố thanh khoản là cực kỳ quan trọng. Nhu cầu đầu cư mục đích cuối cùng của khách hàng là bán lại hoặc cho thuê lại nhưng các giao dịch này được thực hiện nhanh hay chóng là một yếu tố vô cùng quan trọng. Việc dễ bán sẽ giúp khách hàng dễ dàng thu hồi vốn và chốt lợi nhuân. Hay dễ cho thuê sẽ giúp khách hàng có thể có một dòng tiền ổn định.

Yếu tố này đều do thị trường quyết định, tuy nhiên nó phụ thuộc rất lớn vào khu vực có mật độ cư dân đông và vị trí của dự án, khả năng kết nối giao thông thuận tiện đi lại là một trong những yếu tố quyết định. Dự án có kết nối giao thông thuận tiện và nằm trung tâm thì sẽ là một lựa chọn ưu tiên của mọi khách hàng

Lựa Trọn Chủ Đầu Tư UY TÍN

Để đi tới lựa chọn một dự án bất động sản, ngoài các yếu tố về vị trí, tiện ích, thiết kế, giá cả và tiến độ thanh toán thì uy tín của chủ đầu tư dự án là một yếu tố vô cùng quan trong. Đặc biệt là các dự án triển khai từ giai đoạn đầu. Uy tín của chủ đầu tư như một lời cam kết về chất lượng của dự án cũng như về tiến độ thực hiện dự án. Việc chủ đầu tư ít kinh nghiệm hay yếu về tài chính có thể dẫn tới dự án bàn giao trễ tiến độ cũng như thời giao nhà.

Dự án East Hà Nội Skyline Cổ Linh do công ty TNHH Thiên Hương làm chủ đầu tư. Với tiềm lực tài chính vững mạnh kết hợp với nhiều năm kinh nghiệm  trong việc triển khai các dự án bất động sản. Chủ đầu tư East Hà Nội Skyline cam kết dự án đảm bảo tiến độ và chất lượng được giám sát chặt chẽ nhất.

TỔNG QUAN ECO SMART CITY

 • Tên thương mại dự án; East Hà Nội Skyline
 • Chủ đầu tư: Công ty TNHH Thiên Hương.
 • Vị trí dự án: Mặt tiền đường Cổ Linh, Phường Long Biên, Quận Long Biên, Hà Nội.
 • Tổng diện tích đất: 2,1 ha.
 • Mật độ xây dựng: 40%.
 • Quy mô dự án: Bao gồm 6 tòa( Block)
 • Số phòng ngủ: 1-4 phòng ngủ.
 • Loại hình kinh doanh: Căn hộ chung cư cao cấp, nhà khu thấp tầng.

Tiêu chuẩn bàn giao Căn hộ East Hà Nội Skyline

Tại dự án East Hà Nội Skyline Cổ Linh được trang bị các nội thất cao cấp nhập khẩu từ châu Âu. Với tiêu chuẩn hoàn thiện cao đến từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Sàn gỗ cao cấp, Cửa đi gỗ chống cháy lên tới 60 phút. Trang thiết bị vệ sinh TOTO, Khóa cửa đi với 4 tính năng cao cấp: khóa cơ, mã số, từ và vân tay.

==>> Xem thêm: Mặt bằng Dự án East Hà Nội Skyline

TIỆN ÍCH XỨNG TẦM ECO SMART CITY 

Với xung hướng phát triển không ngừng của xã hội ngày nay. Mức thu nhập theo đầu người tại Việt Nam ngày càng gia tăng rõ rệt. Đặc biệt tại các thành phố lớn như TPHCM và Hà Nội, chính vì thế nhu cầu và mức sống của người dân càng ngày càng tăng cao. Các dự án bất động sản mới khi triển khai được các chủ đầu tư dự án chăm chút và trang bị không những về số lượng mà còn tiêu chuẩn về chất lượng càng được quan tâm hơn. Đối với East Hà Nội Skyline Long Biên được chủ đầu tư Công ty TNHH Thiên Hương đầu tư hàng loat các tiện ích nội khu đặc quyền cho cư dân của dự án East Hà Nội Skyline

Tiện ích East Hà Nội Skyline

Tiện ích East Hà Nội Skyline

TIỆN ÍCH NỘI KHU ĐẶC QUYỀN ECO SMART CITY

 • Bể bơi bốn mùa.
 • Coffee tầng thượng SKybar dự án.
 • Khu vui chơi trẻ em.
 • Trung tâm thương mại tầng trệt.
 • Khu nhà hàng
 • Phòng tập Gym,Spa cao cấp.
 • Khu thể thao ngoài trời.
 • Vườn thiền trên không.
 • Công viên nội khu kết hợp đi bộ.
Tiện ích nội khu East Hà Nội Skyline

Tiện ích nội khu East Hà Nội Skyline

 

Tiện ích Bể bơi ngoài trời Dự án East Hà Nội Skyline

Tiện ích Bể bơi ngoài trời Dự án East Hà Nội Skyline

TIỀM NĂNG TĂNG GIÁ TRỊ TRONG TƯƠNG LAI 

East Hà Nội Skyline đem tới lợi thế lớn cho quý khách hàng mua để ở cũng như khách hàng mua đầu tư. Vị trí của dự án là một trong những tiêu chí hầng đầu đem lại giá trị cho một dự án. Ngoài ra hạ tầng xung quanh dự án cũng là một điểm lợi mang lại tiềm năng tăng giá cao trong tương lai. Theo quy hoạch và định hướng phát triển của TP Hà Nội thì sắp tới sẽ có hàng chục cây câu bắc qua Sông Hồng trong tương lai sẽ đêm lại một bước nhảy vọt để phát triển kinh tế trong thời gian tới.

Đặc biệt bên cạnh ngay dự án là Cây Cầu Vĩnh Tuy 2 đã được chính thức hoàn thành và đi vào sử dụng. Cây cầu hoàn thành tạo thành tuyến giao thông huyết mạch kết nối các quận trung tâm như Hai Bà trưng, Hoàn Kiếm và Long Biên. Hay như vòng xoay Cổ Linh kết nối tuyến cao tốc Hà Nội – Hải Phòng và quốc 1,5 và 5B sẽ tạo nên vành đai kinh tế trọng điểm phía đông bắc Hà Nội.

Cắt băng khánh thành cầu Vĩnh Tuy giai đoạn 2 đi vào hoạt động ( Ảnh VOV)

Cắt băng khánh thành cầu Vĩnh Tuy giai đoạn 2 đi vào hoạt động ( Ảnh VOV)

Trên đây là một số điểm khiến căn hộ cao cấp East Hà Nội Skyline Long Biên thật sự thu hút giới đầu tư khi dự án mới trong quá trình thi công phần móng.

CÔNG TY TNHH THIÊN HƯƠNG

Số 9 Nhà Thờ, P. Hàng Trống, Q. Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội

Hotline: 0903 62 8186

Trang thông tin chính thống chầu tư:  easthanoiskyline.vn